top of page

Dịch vụ thiết kế vườn của chúng tôi là một giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn có một không gian xanh đẹp và thân thiện với môi trường. Chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia thiết kế vườn có kinh nghiệm và sáng tạo, sẵn sàng tư vấn và thực hiện các ý tưởng của bạn.

Trong thiết kế cảnh quan & sân vườn, cơ bản được chia thành 4 loại phong cách :

  1. Vườn phong cách Nhật Bản (Japanese Garden)

  2. Vườn phong cách Châu Âu (Europe Garden)

  3. Vườn phong cách Đương đại (Comtemporary Garden)

  4. Vườn phong cách Nhiệt Đới (Tropical Garden)

Thiết kế

Thiết kế

Thiết kế vườn theo phong cách, kích thước và ngân sách của bạn; lựa chọn và trồng các loại cây xanh, hoa, cỏ và rau sạch phù hợp với điều kiện khí hậu và đất của bạn.

Chiếu sáng, thiết bị

Chiếu sáng, thiết bị

Bố trí và lắp đặt các thiết bị chiếu sáng, tưới nước, trang trí và bảo vệ vườn.

Chăm sóc

Chăm sóc

 Bảo dưỡng và chăm sóc vườn định kỳ hoặc theo yêu cầu của bạn.

Tại Laci chúng tôi áp dụng các phần mềm quốc tế có trả phí, cập nhật liên tục để tạo ra các sản phẩm chất lượng và trực quan nhất có thể ! Giúp bạn nhanh chóng hình dung ra được khu vườn của mình trong tương lai.

Điều quan trọng nhất là tỉ lệ giữa cây hoa, đá, đồ trang trí ngoài trời, tượng, chiều cao cây bóng mát ..., chúng tôi biến chúng thành sự thật mà không mất đi tỉ lệ của bản vẽ, điều mà đa phần các nhà thi công vườn tại Việt Nam không thể làm được.

Dịch vụ thiết kế vườn của chúng tôi sẽ giúp bạn có một không gian sống lý tưởng, nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ môi trường. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn.

bottom of page